Last updated
Chọn dấu 3 chấm ở góc phải phía trên của công việc, Chọn mục Khóa công việc


Để mở khóa công việc, chỉ cần thực hiện ngược lại.
Chọn dấu 3 chấm ở góc phải phía trên của công việc, Chọn mục Lưu trữ công việc


Để Khôi phục lại công việc, chỉ cần thực hiện ngược lại.
Chọn dấu 3 chấm ở góc phải phía trên của công việc, Chọn mục Xóa công việc


Lưu ý: Đối với Công việc, Nhóm công việc, Team khi đã bị xóa đi, thì sẽ không thể khôi phục lại. Vì đã có 1 bước xác nhận nhập số trước đó. Khuyến khích người dùng nên lưu trữ, để khi cần thiết có thể phục hồi lại được.
Chúc bạn thành công với myXteam
Last updated