Links

Điều khoản sử dụng

Bằng việc đăng ký dịch vụ của MyXteam (tạm gọi tắt là “Dịch vụ” hoặc “MyXteam”), bạn đồng ý cam kết với các điều khoản và điều kiện sau đây (gọi chung là “Điều khoản sử dụng”). MyXteam có quyền chỉnh sửa, cập nhật các quy định này bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Việc chỉnh sửa này sẽ có hiệu lực ngay khi được cập nhật trên website của myxteam.com. Bạn nên thường xuyên kiểm tra, cập nhật lại những quy định trong Điều khoản sử dụng này để đảm bảo quyền lợi của mình một cách đầy đủ nhất.
MÔ TẢ DỊCH VỤ
Dịch vụ bao gồm một dịch vụ trên web, hoặc ứng dụng di động cho phép bạn truy cập và sử dụng một tài khoản MyXteam duy nhất. “MyXteam” ở đây là một công cụ cộng tác trực tuyến tổ chức các dự án vào các nhóm công việc. MyXteam có thể chứa thông tin, dữ liệu, văn bản, hình ảnh, video, clip âm thanh, bài viết và bình luận,… được tạo ra thông qua các tương tác trong quá trình sử dụng dịch vụ (gọi chung là “Nội dung”).
 1. 1.
  Để có thể sử dụng dịch vụ, bạn phải từ 13 tuổi trở lên.
 2. 2.
  Cung cấp địa chỉ email hợp lệ và các thông tin khác theo yêu cầu để hoàn thành quá trình đăng ký.
 3. 3.
  Có trách nhiệm giữ tài khoản và mật khẩu của mình an toàn. MyXteam không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào từ sự thiếu cẩn trọng của bạn trong việc bảo mật thông tin tài khoản.
 4. 4.
  Nghiêm cấm truyền tải bất kỳ loại virus hoặc mã độc nào có tính chất phá hoại.
 5. 5.
  Trong trường hợp bạn vi phạm quy định về dịch vụ cũng như hệ thống hỗ trợ dịch vụ, chúng tôi có quyền hạn chế hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập, sử dụng dịch vụ của bạn mà không cần thông báo.
 6. 6.
  Vi phạm bất kỳ điều nào trong điều khoản sử dụng tài khoản, MyXteam sẽ dừng ngay lập tức các dịch vụ của bạn.
HOÁ ĐƠN / THANH TOÁN
Các gói sử dụng có thể được thêm vào dịch vụ và cung cấp cho bạn như một bản nâng cấp trả tiền. Nếu bạn chọn gói nâng cao, bạn phải nộp phí cho MyXteam. Khi lựa chọn gói trả phí, bạn sẽ phải cung cấp cho MyXteam các thông tin thanh toán cần thiết (“Dữ liệu thanh toán”). Bạn có thể trả phí thuê bao theo 6 tháng hoặc 1 năm.
QUYỀN SỞ HỮU / SỞ HỮU TRÍ TUỆ
MyXteam sở hữu tất cả nội dung của myxteam như giao diện, thiết kế đồ hoạ, thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, tên thương hiệu, logo và tài sản trí tuệ khác trong dịch vụ của MyXteam. Bất kỳ ai truy cập vào MyXteam đều không có quyền sử dụng hoặc sao chép bất kỳ nội dung, thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, tên thương hiệu, logo hay bất kỳ tài sản trí tuệ nào khác. Bằng việc sử dụng hoặc truy cập dịch vụ, bạn đồng ý tuân thủ các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ hiện hành đối với vấn đề bảo hộ bản quyền, thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, các dịch vụ, trang web và nội dung của nó.
HẠN CHẾ VỀ MẶT NỘI DUNG
Bạn hiểu rằng người tạo ra nội dung chịu hoàn toàn trách nhiệm về thông tin. Điều này có nghĩa rằng bạn, không phải là MyXteam, hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả các nội dung mà bạn tải lên, đăng tin, truyền tải hoặc cung cấp thông qua tài khoản của bạn. MyXteam không kiểm soát nội dung người dùng đăng tải qua dịch vụ vì vậy không bảo đảm tính chính xác, nguyên vẹn hoặc chất lượng của nội dung.
Bạn đồng ý rằng không:
(A) tải lên, đăng tin, gửi hoặc cung cấp nội dung được cho là bất hợp pháp, có hại, đe dọa, xúc phạm, quấy rối, nhục mạ, phản cảm, xâm phạm quyền riêng tư của người khác, hoặc phân biệt chủng tộc, sắc tộc hoặc các hành động đáng lên án khác;
(B) sử dụng dịch vụ để gây hại cho trẻ vị thành niên;
(C) mạo danh bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào;
(D) giả mạo tiêu đề hoặc sửa đổi định dạng nhằm che giấu nguồn gốc của nội dung;
(E) tải lên, đăng tin hoặc chuyển bất kỳ nội dung nào mà bạn không có quyền được truyền đi;
(F) đăng tải hoặc truyền nội dung vi phạm các bằng sáng chế, thương hiệu, bí mật thương mại, bản quyền, quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc quyền sở hữu khác của bất kỳ bên nào;
(G) tải lên, đăng, gửi email, hoặc các hình thức khác cung cấp tài liệu quảng cáo, quảng bá trái phép hay thư rác;
(H) truyền tải bất kỳ loại virus hoặc mã độc nào có tính chất phá hoại;
(I) gây cản trở hoặc làm rối loạn dịch vụ, các máy chủ hoặc mạng kết nối với dịch vụ, hoặc không tuân theo bất kỳ yêu cầu, thủ tục, chính sách hoặc quy định của mạng kết nối với dịch vụ;
(J) cố tình hay vô tình vi phạm bất kỳ điều luật, chính sách hay quy định hiện hành nào của địa phương, quốc gia hoặc quốc tế;
(K) theo dõi hoặc quấy rối người khác;
(L) tuyên truyền hoặc cung cấp thông tin về các hoạt động bất hợp pháp, gây hại cho các cá nhân hay tổ chức;
(M) chào bán bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ (i) Vi phạm pháp luật địa phương, (ii) Bạn không có đủ thẩm quyền để chào bán, hoặc (iii) MyXteam xác định là không phù hợp để bán thông qua các dịch vụ được cung cấp bởi MyXteam;
(N) tiết lộ hoặc đánh cắp thông tin đăng nhập cá nhân mà không có sự cho phép của cá nhân hoặc tổ chức đã cung cấp nó cho bạn.
Nếu bất kỳ người sử dụng nào được báo cáo là vi phạm quy định, MyXteam có quyền đóng tài khoản này bất cứ lúc nào mà không cần cảnh báo thêm.
KHÔNG BÁN LẠI DỊCH VỤ
Bạn đồng ý không tái bản, sao chép, bán lại hoặc khai thác bất cứ phần nào của dịch vụ mà không có sự cho phép rõ ràng của MyXteam.
BỒI THƯỜNG
Với việc sử dụng dịch vụ, bạn đồng ý bồi thường và không làm tổn hại nhân viên, giám đốc, đại lý và các bên thứ ba hay danh tiếng của MyXteam, không gây bất kì tổn hại nào thông qua khiếu nại, tố tụng về tổn thất, chi phí, công nợ (bao gồm cả chi phí sử dụng và chi phí luật sư) liên quan đến hoặc phát sinh từ việc kết nối hay sử dụng các dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn do bạn vi phạm các Điều khoản và chi phí khiếu nại phát sinh từ nội dung bạn gửi, đăng, truyền phát khi sử dụng dịch vụ.